รับทำ SEO

บริการรับทำ SEO

ปรับโครงสร้างเว็บไซต์ และกระจาย Keywords อย่างเหมาะสม เพื่อเพิ่มโอกาสในการติดหน้าแรกบน Google อย่างมีคุณภาพ และยั่งยืน ช่วยขยายกลุ่มเป้าหมาย เพิ่มช่องทางในการทำธุรกิจ และเพิ่มยอดขาย โดยไม่ต้องง้อ Google Ads อีกต่อไป

SEO คืออะไร ?

Search Engine Optimization หรือเรียกสั้น ๆ ว่า SEO คือ กระบวนทางการตลาดดิจิทัล เพื่อทำอันดับหน้าแรกบน Google และทำให้เว็บไซต์ของคุณมีผู้เข้าชม และผู้เลือกซื้อสินค้า หรือบริการมากยิ่งขึ้น ซึ่งผลที่ตามมาก็คือ ชื่อเสียงของธุรกิจ และยอดขายของคุณก็จะเพิ่มขึ้น โดยไม่ต้องเสียค่าโฆษณา ด้วยวิธีการปรับแต่ง และการจัดวางเนื้อหาในเว็บไซต์ให้มีประสิทธิภาพ

บริการรับทำ SEO

ประโยชน์ในการทำ SEO มีอะไรบ้าง ?

จะดีขนาดไหน ? ถ้าผู้ใช้งานค้นหา Keyword บน Search Engine แล้วเจอธุรกิจของคุณเป็นอับดับแรก ๆ โดยที่คุณไม่ต้องเสียต้นทุนค่ายิงโฆษณาอีกต่อไป

สร้างความน่าเชื่อถือ

หากมีการอัพเดตข้อมูลอย่างสม่ำเสมอ ก็จะสามารถสร้างฐานลูกค้าได้อย่างมั่นคง และช่วยให้ธุรกิจเติบโตอย่างยั่งยืน

ประหยัดงบค่าโฆษณา

การคลิกเว็บไซต์นั้นไม่มีค่าใช้จ่ายแบบการยิงโฆษณา จึงช่วยลดต้นทุนในส่วนนี้ได้ แต่ก็ขึ้นอยู่กับ Keyword เช่นกัน

ติดอันดับบน Google

เพราะ 70-80% ของผู้ใช้งานที่ค้นหาบน Google จะเลือกคลิกเข้าเว็บไซต์ที่ติดอันดับ มากกว่าเว็บไซต์ที่ยิงโฆษณา

เพิ่มจำนวนผู้เข้าชม

หากเว็บไซต์ของคุณติดอันดับด้วย Keyword ที่มีการค้นหาเป็นจำนวนมาก ก็มีโอกาสสูงที่ผู้เข้าชมเว็บไซต์มากขึ้นเช่นกัน

ได้รับผู้ชมตรงเป้าหมาย

เพราะผู้ที่เข้าชมเว็บไซต์ผ่าน Google นั้นมีความสนใจใน Keyword อยู่แล้ว จึงทำให้ได้รับผู้ชมที่ตรงเป้าหมาย

เพิ่มโอกาสในการขาย

การที่เว็บไซต์มีผู้เข้าชมมากขึ้น ทำให้มีโอกาสที่จะขายสินค้า หรือบริการได้มากยิ่งขึ้น การเลือก Keyword ที่ดีจึงสำคัญ

การปรับ On-Page และ Off-Page SEO คืออะไร ?

การปรับ On-Page และ Off-Page SEO ถือเป็น 2 ส่วนหลักในการปรับแต่งโครงสร้างของเว็บไซต์แบบปัจจัยภายใน (On-Page) และภายนอก (Off-Page) เพื่อให้ถูกต้องตามหลักการทำ SEO โดยมีความแตกต่างกัน ดังต่อไปนี้
On-Page SEO

On-Page SEO คืออะไร ?

On-Page SEO คือ การปรับแต่งหน้าเว็บไซต์ รวมถึงเนื้อหาภายในเว็บไซต์ ไม่ว่าจะเป็น โดเมน การกำหนดชื่อลิ้งค์ การเชื่อมโยงไปยังหน้าอื่น ๆ ในเว็บไซต์ ชื่อหัวเรื่อง คำอธิบาย บทความ หรือชื่อไฟล์ และต่าง ๆ โดยมีการแทรก Keyword เอาไว้ ก็จะช่วยให้เว็บไซต์มีประสิทธิภาพ และช่วยในการทำอันดับการค้นหาบน Search Engine 

Off-Page SEO

Off-Page SEO คืออะไร ?

Off-Page SEO คือ การทำให้เว็บไซต์ติดอันดับการค้นหาบน Search Engine โดยวิธีการพึ่งพาเว็บไซต์อื่น ๆ ในการโปรโมทเว็บไซต์ให้คุณ ด้วยวิธีการสร้าง Backlink หรือการสร้างลิงค์เชื่อมโยงจากหน้าเว็บไซต์อื่น ๆ เพื่อช่วยส่งกลับมายังเว็บไซต์ของคุณ นอกจากนี้ยังเป็นวิธีการสร้างชื่อเสียง ความน่าเชื่อถือ ให้ธุรกิจของคุณอีกด้วย

สนใจทำ SEO ต้องทำอย่างไร ?

ขั้นตอนที่ 1

วิเคราะห์เว็บไซต์

พูดคุยเกี่ยวกับเว็บไซต์ และวิเคราะห์ ความยาก-ง่าย ของ Keyword ที่ลูกค้าต้องการ เพื่อประเมินราคาในการทำ SEO

ขั้นตอนที่ 2

ชำระเงินงวดแรก

ออกใบเสนอราคาหลังประเมินราคาเรียบร้อย และเริ่มปรับโครงสร้าง และทำ SEO หลังจากได้รับเงินงวดแรก

ขั้นตอนที่ 3

เริ่มดำเนินการ SEO

ปรับโครงสร้าง On-Page SEO และจัดการลงเนื้อหาที่ดี มีคุณภาพ เพื่อเพิ่มการเข้าถึง และทำอันดับบน Google

ขั้นตอนที่ 4

รายงานความคืบหน้า

รายงานความคืบหน้า ของงานเป็นระยะ และเมื่อติดอันดับแล้ว หากต้องการ รักษาอันดับ อาจมีค่าบริการเพิ่มเติม

คำถามที่พบบ่อย

รวมข้อสงสัย และคำถามที่พบบ่อยสำหรับผู้ที่ต้องการทราบเกี่ยวกับ FirstRank
รับทำ SEO
สิ่งแรกที่ต้องเตรียมในการทำ SEO คือ Keyword ที่คุณต้องการให้เว็บไซต์ของคุณติดอันดับการค้นหน้าบน Search Engine และรายละเอียดเกี่ยวกับธุรกิจของคุณ
Search Engine นับเป็นเครื่องมือในการค้นหาสำหรับผู้ใช้งานจำนวนมาก หากเว็บไซต์ของคุณติดอันดับการค้นหา ก็มีโอกาสสูงที่ที่จะมีผู้เข้าชมเว็บไซต์มากขึ้นเช่นกัน
การทำ SEO เหมาะสำหรับทุกธุรกิจที่มีเว็บไซต์ และมีความต้องการให้ธุรกิจของคุณมีชื่อเสียง และมีความน่าเชื่อถือมากขึ้น และเพื่อเพิ่มยอดขาย หรือช่องทางในการทำธุรกิจ
ในส่วนของระยะเวลาในการติดหน้าแรกนั้นขึ้นอยู่กับหลายปัจจัย ไม่ว่าจะเป็นระดับความยาก-ง่ายของแต่ละประเภทธุรกิจ คู่แข่ง หรือคีย์เวิร์ด เนื่องจากบางคำที่มีการแข่งขันสูง อาจจะต้องใช้เวลาที่มากขึ้น และอาจจะต้องอาศัยเพิ่มการทำ Backlink หรือการสร้างลิงก์ที่มีคุณภาพมายังเว็บไซต์ เพื่อช่วยความเสริมแข็งแกร่งของ SEO
การทำ SEO จะติดอันดับการค้นหาไปอีกนานแค่ไหน ขึ้นอยู่กับการอัพเดตเนื้อหา และการปรับปรุงเว็บไซต์อย่างมีคุณภาพอย่างสม่ำเสมอ ในการรักษาอันดับนั้นอาจต้องใช้เวลา และงบประมาณอย่างต่อเนื่อง
ไม่จำเป็น แต่ว่า WordPress ได้เปรียบในการทำ SEO เพราะมีปลั๊กอิน และมีโครงสร้างที่ช่วยสนับสนุน และเพิ่มประสิทธิภาพในการทำ SEO โดยในขณะนี้เรารับทำ SEO เฉพาะเว็บไซต์ WordPress เท่านั้น